10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất

Tai nghe cách âm (noise-isolating headphone) là loại tai nghe được trang bị bộ phận đặc biệt bằng bọt biển hoặc cao su có chức năng như một cái nút nút kín tai người nghe để ngăn không cho tiếng ồn từ môi trường bên ngoài vọng vào tai người nghe.

>>>10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất

Nếu so sánh với những chiếc tai nghe chống ồn (noise-cancelling headphone) đắt đỏ sử dụng những công nghệ phức tạp để tạo ra sóng âm thanh riêng ngăn cản không cho tiếng ồn ngoài môi trường đến tai người nghe thì có thể thấy tai nghe cách âm ứng dụng một công nghệ cực kỳ cổ điển.

Chính vì thế mà không có gì khó hiểu khi mà hiệu quả nó mang lại không hề cao nhưng được cái giá thành lại tương đối thấp. Bên cạnh đó hiệu quả mà nó mang lại cũng được xem là có thể chấp nhận được. Để có được một chiếc tai nghe chống ồn tốt người dùng có thể chi ít nhất là tầm 150 USD trở lên. Nhưng để có được một chiếc tai nghe cách âm tốt có khi người dùng chỉ cần phải chi ra một khoản khoảng tầm 15 USD trở lên. Giá bán của tai nghe cách âm rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng người dùng khác nhau.

Một ưu điểm nữa của tai nghe cách âm là đôi khi nó tương đối tiện dụng, nhỏ gọn và không quá kềnh càng gây khó chịu cho tai người nghe. Một trong những yếu tố đánh giá một chiếc tai nghe cách âm tốt phải là sản phẩm được bán kèm đa dạng các bộ phận cách âm kích thước khác nhau phù hợp với tai của mỗi người dùng khác nhau.

Griffin TuneBuds

10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất

Đây là chiếc tai nghe cách âm giá rẻ với giá bán chỉ khoảng 15 USD và đa dạng màu sắc khác nhau. Đây là một lựa chọn không tồi thay thế cho những chiếc tai nghe bị mất chẳng hạn. Hiệu quả cách âm không thực sự tốt nhưng chất lượng âm thanh mà nó mang lại cũng không tệ chút nào. Vấn đề là người dùng phải làm thế nào để nhét được bộ phận cách âm của nó vững chắc trong tai thì mới ngăn cản được nhiều tiếng ồn và thưởng thức âm BASS tuyệt vời. Griffin được bán kèm với 3 bộ phận cách âm khác nhau.

Verbatim Sound Isolating Earphones

10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất

Đây cũng là một đôi tai nghe vừa túi tiền – giá khoảng 20 USD – và có chất lượng tương đối tốt. Thực tế khả năng cách âm của Verbatim Sound Isolating Earphones không được hiệu quả nhưng chất lượng âm thanh khá tốt lại còn được trang bị bộ điều khiển âm thanh ngay trên dây. Thiết bị cũng được bán kèm với 3 bộ cách âm có kích thước nhau để phù hợp với tai người nghe.

http://bluetooth.blogtiengviet.net/

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s