Phần 3 – 10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất

Shure SE310

Xem thêm về tai nghe, tai nghe bluetooth

Mặc dù có giá bán tới 240 USD nhưng đôi tai nghe này lại cực kỳ hấp dẫn và đáng bỏ tiền ra đầu tư. Song người dùng sẽ phải mất không ít thời gian để đôi tai nghe nằm vững chắc trong tai. Rất may là đôi tai nghe này được bán kèm với nhiều bộ phận cách âm có kích thước và làm từ những vật liệu khác nhau nên hầu hết ai cũng có thể tìm được một đôi cách âm phù hợp với mình. Khả năng chặn âm thanh cũng như chất lượng âm thanh của đôi tai nghe này được đánh giá khá cao. Âm BASS không thể chê vào đâu được.

10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất

Sennheiser IE 7

10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất
Cũng có giá bán 240 USD nhưng Sennheiser IE 7 vượt trội hơn hẳn Shure SE310 về chất lượng âm thanh cũng như khả năng có thể dễ dàng nút kín tai người nghe để ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Thiết kế hình tam giác có vẻ như hơi thô kệch nhưng thực chất lại giúp giữ vững tai nghe giúp người dùng không phải thường xuyên điều chỉnh để tai nghe thêm vững chắc. Âm thanh ấm áp của đôi tai nghe sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ. Khả năng cách âm tương đối tốt và được bán kèm tới 8 bộ phận cách âm khác nhau, hộp đựng và cả công cụ giúp người dùng làm vệ sinh bộ phận cách âm.

Jays S-Jays

10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất
Điều đầu tiên phải nói về đôi tai nghe này là một bộ đa dạng thiết bị bán kèm. Bán kèm đôi tai nghe này có không dưới 6 bộ phận cách âm khác nhau, túi đựng, bộ điều chỉnh thích nghi môi trường máy bay và một bộ tách (splitter) cho phép người dùng có thể kết nối với 2 đôi tai nghe vào trong cùng một thiết bị nghe nhạc. Ngoài ra đôi tai nghe cũng có tới 4 bộ lọc khác nhau giúp cho bộ phận cách âm không bị bám bẩm. Chất lượng âm thanh của đôi tai nghe không hề gây thất vọng. Âm BASS đủ thỏa mãn người nghe cộng thêm khả năng chống tiếng ồn khá tốt. Mức giá 90 USD có lẽ xứng đáng bỏ ra để đầu tư cho đôi tai nghe này.

Klipsch Image X5

10 đôi tai nghe cách âm tốt nhất
Đây là đôi tai nghe có giá thành cao nhất trong số 10 đôi tai nghe được nói đến ở đây. Nó có giá bán lên tới 250 USD. Ấn tượng đầu tiên mà đôi tai nghe này mang lại là thiết kế đầu tai nghe trông như một viên đạn giúp nó thực sự phù hợp và nằm vững trong đôi tai người nghe. Không những thế còn giúp cách âm rất hiệu quả. Tuy nhiên vấn đề lại nằm ở chất lượng âm thanh. Âm BASS cực chắc khỏe nhưng âm ở quãng trung và cao thường không được rõ ràng và trong cho lắm.

xem thêm

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s