Chương trình khuyến mại đặc biệt và duy nhất cho các sản phẩm tai nghe cao cấp Sony

Chương trình khuyến mại đặc biệt chào mừng ido Audio trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm tai nghe bluetooth sony ericsson của thương hiệu Sony.

 sản phẩm tai nghe cao cấp Sony

Chương trình khuyến mại đặc biệt và duy nhất cho các sản phẩm tai nghe cao cấp Sony

Sony từ lâu đã là 1 thương hiệu multimedia nổi tiếng trên thế giới,thế mạnh của Sony trước nay vẫn là các sản phẩm nghe nhìn cao cấp và luôn đi đầu về công nghệ.Dòng tai nghe sử dụng màng loa siêu nhỏ Balanced Armature ( BA ) do Sony chế tạo là 1 điển hình của sự đi đầu về công nghệ sản phẩm.

Trên thế giới hiện nay chỉ rất ít những chiếc tai nghe sử dụng tới 4 driver (màng loa) trong 1 bên tai nghe ,1 trong số đó là do Sony chế tạo là Sony XBA-4. Và hôm nay chúng tôi xin vui mừng thông báo ido Audio chúng tôi đã trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tai nghe cao cấp nhất của Sony bao gồm:

Sony XBA-4 : Sử dụng 4 driver trong 1 bên tai nghe Sony XBA-3 : Sử dụng 3 driver trong 1 bên tai nghe Sony XBA-4ip:Bản nâng cấp của XBA-4 với mic và nút chỉnh dành cho iPhone/iPod/iPad Sony XBA-3ip: Bản nâng cấp của XBA-3 với mic và nút chỉnh dành cho iPhone/iPod/iPad Ngoài ra còn :MDR-Ex1000 . MDR-Ex600 . MDR-1R… đều là những mẫu tai nghe đã và đang đem lại tên tuổi cho Sony MDR-EX1000 : Là chiếc tai nghe đỉnh cao nhất của Sony trong 1 thời gian dài với kích thước màng loa thuộc vào loại lớn nhất thế giới (xét riêng với tai nghe nhét trong ) MDR-1R :Chiếc headphone fullsize đang mong chờ nhất của Sony trong năm 2012 này.
Và nhân dịp ido Audio chúng tôi được phân phối độc quyền những dòng tai nghe trên, chúng tôi xin đưa ra 1 chương trình khuyến mại giảm giá vô cùng đặc biệt đối với tất cả những mẫu tai nghe sử dụng Balanced Armature driver lên tới hơn 50%. Cụ thể như sau:

Tất cả đều là hàng new 100%,chính hãng,bảo hành 12 tháng và giá trên đã bao gồm VAT

https://tainghebluetooths.wordpress.com/

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s