Hướng dẫn cách khóa một tài khoản facebook và mở khóa một tài khoản facebook

Chúng ta lại gặp nhau rồi, hôm nay tôi sẽ giúp các bạn một việc rất nhỏ thôi mà đôi khi có lúc nào đó chúng ta muốn khóa một tài khoản facebook lại hay là mở khóa một tài khoản facebook thì sao? Thực tế hiện nay nhiều công ty đã đưa ra tuyên bố cấm nhân viên dùng facebook trong giờ làm việc, Bởi vì facebook chính là nguyên nhân khiến cho các nhân viên không tập trung vào làm việc. Chính vì vậy bạn sẽ cần đến mẹo nhỏ này đó: Mở và Khóa tài khoản facebook.

Cách khóa facebook và mở khóa facebook đơn giản với vài bước cơ bản bạn có thể thao tác nhanh chóng trên điện thoại hay máy tính của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn cách khóa và mở facebook trên mạng và chúng tôi cũng post lên đây bài viết, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn

Tai facebook ve dien thoai phù hợp với dòng điện thoại của bạn:

Cho phiên bản cho máy Java

icon_down Facebook_JAD.jad , Facebook_JAR.jar – 330.92 KB

Cho phiên bản cho máy Android

icon_down facebook_Android.apk – 914.21 KB

cach vao facebook

Cách Khóa Facebook Và Mở Khóa Nick Facebook

 1. Truy cập vào địa chỉ: facebook.com/help/delete_account

2. Xác nhận khóa tài khoản của mình và sẽ chờ trong một vài tuần nếu bạn không tiến hành mở khóa facebook của mình thì tài khoản facebook của bạn sẽ được khóa vĩnh viễn lại.

Khi bạn muốn mở lại facebook của mình thì có một cách an toàn và rất sáng tạo do facebook nghĩ ra đó là nhận diện bạn bè để có thể mở khóa lại tài khoản. Bạn sẽ được xem các bức ảnh của bạn bè và chỉ cần bạn nêu rõ tên họ và các thông tin liên quan tại facebook của nhóm người bạn đó thì bạn sẽ tự động được mở lại tài khoản facebook, Tải về facebook cho điện thoại hoặc bạn cũng có thể sử dụng facebook của mình để bắt đầu.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.