Tải Opera Mini 7.1 cho Android

Với những điều thú vị đó, Opera Mini chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Tải Opera Mini 7.1 cho Android ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị khi sử dụng trình duyệt thông minh, được các bạn trẻ lựa chọn đông đảo này nhé.
Phiên bản Opera Mini 7.1 chocho điện thoại Android được cải biến của phiên bản Beta từ trước đó và có những cải tiến đáng kể. Những cải tiến này đều nhằm mục đích tăng tốc độ phần cứng cải thiện năng suất làm việc cho điện thoại, di chuyển web nhanh chóng và giúp truy cập web ổn định hơn.
Tải Opera mini: .JAR | .JAD | .APK | .IPA
Luôn ứng dụng những tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng những điều tuyệt vời nhất, Opera mini chính thức trình làng phiên bản mới nhất cho dòng điện thoại  Android với nhiều cải biến về tốc độ truy cập và cách thức hoạt động ổn định hơn.
 
Với những cải biến đang ngạc nhiên từ trình duyệt Opera Mini mang lại, nhà sản xuất Opera Software cho phép tăng tốc độ tối đa phần cứng của điện thoại, chia sẻ URL bằng cách sử dụng giao tiếp cận truyền thông NFC Beam cũng như phần ngôn ngữ sẽ hỗ trợ thêm tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái. Do đó, bạn đã có thể có thêm sự lựa chọn khi sử dụng ngôn ngữ cho trình duyệt thông minh này.
Chuc bạn tải Opera Mini nhanh và lướt wap vui vẻ nhé.
Tính năng tuyệt vời từ tai opera mini, opera mini, tai opera mini 7 7.1
Tính đến cuối 2011, trình duyệt Opera Mini có đến 140 người sử dụng và tính đến thời điểm hiện tại thì đã lên tới 160 triệu người sử dụng.  Với những ưu điểm tuyệt vời từ trình duyệt này mang lại thì Opera được xếp vào một trong những trình duyệt được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
Phiên bản phần mềm trình duyệt mới cũng có những thay đổi về giao diện nhằm mục đích mang đến những thuận tiện cho người sử dụng. Không những phát huy điểm mạnh, thế mạnh nhỏ gọn và tốn ít dung lượng vốn có từ những phiên bản trước, Opera Mini 7.1 còn có thể giảm 90% dung lượng lướt web so với các bản trước, giúp điện thoại Android tốn ít dung lượng hơn. Thật tuyệt vời phải không?

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.