MobiFone ra mắt gói cước lướt web mới Opera Mini

Trong buổi công bố trình duyệt Opera Mini, Phó tổng giám đốc MobiFone Nguyễn Đình Chiến khẳng định “Gói cước tiên phong này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởng, hoặc ít có cơ hội được sử dụng  những tiện ích của internet trên di động. Do trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén data đặc biệt, giúp lướt web nhanh và hơn nữa, trình duyệt Opera Mini phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G”.
Trong chương trình giới thiệu Opera Mini này, nhằm khuyến khích thuê bao MobiFone đăng ký sử dụng dịch vụ, trong khoảng thời gian 2 tháng kể từ ngày bắt đầu dịch vụ 0h00 ngày 12/12/2012 cho tới thời điểm 23h59:59 của ngày 12/02/2013, MobiFone sẽ miễn cước thuê bao tháng dịch vụ dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn.
Trình duyệt Opera Mini được giới thiệu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, nhất là những bạn trẻ có niềm đam mê khám phá công nghệ. Buổi giới thiệu này, ông Nguyễn Đình Chiến dành nhiều thời gian để nhấn mạnh những ưu điểm vượt trội của trình duyệt này và chứng minh vì sao Tai Opera Mini sẽ là lựa chọn thông minh nhất của bạn.
Bạn hãy bắt đầu cầm điện thoại lên và Tai Opera Mini thật nhanh để thỏa niềm đam mê lướt web và tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý giá và vô tận nhé.
Để sử dụng và Tai Opera Mini, người sử dụng  được lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera Mini thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao chỉ phải trả chi phí cực thấp là 15.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT).  Tuy nhiên, tải file có dung lượng file lớn hơn 15MB, xem video và nghe nhạc trực tuyến  không được miễn phí và cước phí sẽ tính theo đơn giá của gói cước mobile internet mà khách hàng đang sử dụng. Hơn nữa, để có thể sử dụng những ưu đãi của gói cước, trình duyệt Tai Opera Mini trên máy của khách hàng phải là phiên bản 4.3 trở lên.
Để giới thiệu thêm về gói cước mới Opera Mini của MobiFone cũng như nhấn mạnh sự hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa MobiFone với tập đoàn Opera Software, ông Nguyễn Đình Chiến cho rằng hợp tác với Opera Software  là một phần trong cam kết của MobiFone trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm những giải pháp tiên tiến, thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Và Opera Mini là một minh chứng cụ thể.
Theo đó, với những tính năng vượt trội, trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén data đặc biệt (nén nội dung web tải xuống tới 90%) giúp lướt web nhanh gấp 6 lần. Hơn nữa, đây cũng là trình duyệt phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G. Và gói cước này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởng  hoặc ít có cơ hội sử dụng những tiện ích của Internet trên di động.
Sau một thời gian dài hợp tác giữa MobiFone và tập đoàn danh tiếng Opera Software thì mới đây, MobiFone chính thức giới thiệu đến khách hàng gói cước hoàn toàn mới Opera Mini. Opera Mini được đánh giá là gói cước data hấp dẫn  – gói cước dành riêng cho trình duyệt Opera Mini. Tải Opera mini, Opera mini, tai opera mini 7dễ dàng và nhanh chóng hơn ngay từ hôm nay.
Các bạn hãy Tai Opera Mini ve dien thoai để sử dụng những tiện ích, dịch vụ của internet trên di động của nhà một trong ba nhà mạng lớn của MobiFone cung cấp và mang lại ngay nhé.
Hẳn bạn sẽ bất ngờ với những con số thông kê khi mà lượng người sư dụng trình duyệt Opera Mini ở Việt Nam đứng trong top năm nước Tai Opera Mini nhiều nhất. Điều này không chỉ khẳng định Opera Mini ưu việt, dễ sử dụng mà còn “thân thiện” với người dùng.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.