Facebook ảnh hưởng tới người dùng như thế nào?

Hầu hết mọi người được khảo sát cho biết họ không bị ảnh hưởng trong những ngày họ kiểm tra tài khoản mạng xã hội của họ ít hơn bình thường, nhưng những người biết tâm trạng của họ đã bị ảnh hưởng, hầu hết cho biết họ cảm thấy như họ đã bỏ lỡ.
Chúng tôi đã hỏi Orlando chuyên gia chăm sóc sức khỏe tâm thần và tư vấn của Marta Rocha và Janie Lacy các chuyên gia về tâm trạng và cảm xúc cho các phản ứng của họ nghiên cứu đối tượng sử dụng phần mềm facebook, ứng dụng facebook, tải facebook.
Tải facebook tự động cho các dòng máy: .JAR, .JAD, .APK
Nghiên cứu này được thực hiện bởi công ty điện thoại di động VoIP Rebtel, hầu hết người dùng không biết các trang web mạng xã hội làm cho họ căng thẳng, nhưng trong số những người bị căng thẳng bởi phương tiện truyền thông xã hội, Facebook là câu trả lời phổ biến nhất, tiếp theo xa bởi LinkedIn và Twitter.
Các chuyên gia cho Facebook chỉ là một nơi để đi thể hiện bản thân và biến bạn thành công cụ cho việc sinh lời của facebook, nó sẽ trở thành một môi trường xã hội – và như mọi môi trường xã hội, nó có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của chính bạn.
Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượt truy cập hàng ngày tới một con số khủng
Facebook ảnh hưởng tới người dùng như thế nào?
Đầu tiên bạn hãy suy nghĩ về nó: Các ý kiến ​​tiêu cực trên một bài đăng tại facebook đa số những người không sử dụng hoặc sử dụng các ứng dụng chat v..v họ sẽ đánh giá facebook “không đem lại sự thân mật” và một vài cũng khó chịu vì mạng xã hội này
Nếu bạn dành nhiều thời gian trên Facebook hoặc là một con nghiện facebook thì nên tham khảo một nghiên cứu mới đây cho thấy facebook ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn hơn bất kỳ trang web mạng xã hội khác.
facebook-gay-anh-huong-tam-trang
Còn ở việt nam không cần phải bàn facebook có thể nói là đang bùng nổ tại việt nam, chúng ta là đất nước bị ảnh hưởng nhiều nhất từ facebook chả cần ví dụ đâu xa, Bạn có thể vào nhiều page nổi tiếng như các cầu thủ hay các ngôi sao sẽ không khó để có thể bắt gặp  những comment bằng tiếng việt tại facebook của các bạn trẻ việt nam, điều này cũng khá đáng báo động bởi nó có thể gây ảnh hưởng tới cách nhìn  nhận của người nước ngoài…

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.