Ứng dụng chụp và tạo hiệu ứng ảnh không thể thiếu trên Android

– Effects: đây là chức năng để thêm các hiệu ứng lên hình ảnh sau khi chụp. Các hiệu ứng do Camera 360 cung cấp rất đa dạng, như “Magic skin” để làm sáng da cho những bức ảnh chụp chân dung, “Light Color” để tăng độ sáng cho hình ảnh hay “HDR” để tăng độ tưởng phản và tạo hiệu ứng ảnh sắc nét…
 
Về cơ bản, Camera 360 có thể sử dụng để thay thế cho ứng dụng chụp ảnh mặc định trên thiết bị chạy Android của bạn khi cho phép người dùng chụp ảnh thông thường từ camera. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều các tùy chọn để tạo nên những hiệu ứng độc đáo và không kém phần vui nhộn cho những bức ảnh chụp được.
Tính năng này sẽ hữu dụng và thú vị trong trường hợp bạn muốn gửi những lời nhắn gửi kèm theo bức ảnh mà mình chụp.
Để thêm hiệu ứng cho hình ảnh, bạn nhấn vào biểu tượng hình ảnh chụp được ở góc dưới bên  trái giao diện chụp ảnh của Camera 360.
 
Mới đây, Samsung đã trang bị một tính năng trên chiếc smartphone Galaxy S4 của mình, mà trong đó cho phép người dùng vừa chụp ảnh vừa ghi lại âm thanh xung quanh nơi chụp trong khoảng thời gian ít giây, và tính năng Audio của Camera 360 cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện điều tương tự.
Giao diện hiện ra tiếp theo sẽ liệt kê những hình ảnh mà bạn đã chụp bằng ứng dụng Camera 360. Tại đây, nhấn vào mục “Other” ở menu phía trên để chuyển sang danh sách những hình ảnh khác đang được lưu trên smartphone.
 
 
Ngoài ra còn có thể kể đến 2 hiệu ứng vui nhộn mà Camera 360 cung cấp đó là hiệu “Ghost” để thêm hình ảnh của… bóng ma vào bức ảnh chụp và hiệu ứng “Huge head” để chụp ảnh người với… chiếc đầu to quá khổ.
Chọn một hình ảnh có trong danh sách để thêm hiệu ứng, sau đó nhấn vào nút “Multi-effects” từ giao diện hiện ra để chọn hiệu ứng lên hình ảnh.
Một bức ảnh minh họa kỹ thuật chụp Tilf-shift
– Audio: đây là một tính năng khá thú vị và độc đáo trên Camera 360.
 
 
Một bức ảnh minh họa kỹ thuật chụp Tilf-shift
 
– Color-shift: hiệu ứng tạo màu cho bức ảnh. Tương tự như trên, sau khi chụp, người dùng có thể chọn những màu sắc để tạo thành mảng màu chủ đạo cho hình ảnh chụp được.
– Self-shoot: chế độ tự chụp ảnh chân dung. Khi chọn chế độ này, Camera 360 sẽ hoạt động ở chế độ camera trước (với những máy có camera trước) để người dùng có thể tự chụp ảnh chính mình.
 
Sau khi chụp, phần mềm sẽ cung cấp một loạt các hiệu ứng để chỉnh tông màu cho bức ảnh chân dung mà bạn đã chụp. Các hiệu ứng này tương tự như những bộ lọc trên ứng dụng Instagram nổi tiếng.
Một bức ảnh minh họa kỹ thuật chụp Tilf-shift
 
 
 
Một bức ảnh minh họa kỹ thuật chụp Tilf-shift
Tại đây, bạn có thể chọn một trong các hiệu ứng mà Camera 360 cung cấp (tương tự như chức năng chụp ảnh “Effects” đã giới thiệu ở trên như “Magic Skin”, “HDR”, “Ghost”, “Colorful”…
– Tilt-shift: là kỹ thuật chụp ảnh thường sử dụng để tạo cảm giác chủ thể được chụp nhỏ hơn nhiều so với thực tế, hoặc trong như những món đồ chơi. Đây là một kỹ thuật chụp ảnh được nhiều người yêu thích khi chụp những cảnh rộng.
Bức ảnh được hóa thành bức tranh vẽ chì sau khi chọn hiệu ứng “Sketch”
 
Các chế độ chụp ảnh trên Camera 360

Với lượng người dùng lên đến hàng chục triệu, Camera 360 là một trong những ứng dụng chụp ảnh và tạo hiệu ứng ảnh nổi tiếng và rất được yêu thích trên nền tảng Android.
 
 
Chụp ảnh đang dần trở một trong những chức năng quan trọng nhất trên smartphone. Bên cạnh việc các hãng sản xuất đang đầu tư ngày càng nhiều vào công nghệ camera, các ứng dụng chụp ảnh cũng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo. Camera 360 là một trong số đó. Tai facebook cho dien thoai
 
Chọn các hiệu ứng sau khi đã chụp ở chế độ chân dung
Nếu cảm thấy ưng ý với bức ảnh sau khi xử lý, bạn chỉ việc nhấn nút “Save” để lưu lại kết quả.
Bức ảnh được hóa thành bức tranh vẽ chì sau khi chọn hiệu ứng “Sketch”
Từ giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào phím mũi tên góc dưới bên phải giao diện chụp ảnh để chọn các chế độ chụp ảnh do Camera 360 cung cấp. Bao gồm các chế độ:
 
Nhắc đến ứng dụng để tạo hiệu ứng trên ảnh chụp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Instagram rất nổi tiếng. Tuy nhiên, số lượng các bộ lọc để tạo hiệu ứng trên hình ảnh mà Instagram cung cấp khá hạn chế.
Theo đó, thay vì chỉ chụp ảnh thông thường, những bức ảnh chụp bằng tính năng Audio này sẽ thu cả âm thanh xung quanh, để khi xem lại, người dùng có thể nghe được những âm thanh đó kèm theo bức ảnh.
Download và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.2 trở lên). Tai game co vua
– Fast-shoot: chế độ chụp ảnh nhanh. Chế độ này tương tự như chế độ chụp ảnh thông thường trên smartphone, cho người dùng chụp những hình ảnh mà không thêm các hiệu ứng nào khác sau khi chụp.
 
 
 
 
 
Thêm hiệu ứng cho hình ảnh sẵn có
 
 
 
 
 
Với mỗi hiệu ứng mà bạn chọn, Camera 360 lại cung cấp thêm một loạt những hiệu ứng phụ bên trong đó để giúp bạn xử lý và tạo ra một bức ảnh ưng ý nhất.
 
 
 
 
 
 
Trong lần đầu tiên chạy ứng dụng sau khi cài đặt, một đoạn video giới thiệu về ứng dụng sẽ được trình chiếu, bạn có thể nhấn nút “Skip” để bỏ qua đoạn video giới thiệu này đa dạng game co vua
– Funny: là chế độ tạo hiệu ứng vui nhộn sau khi chụp ảnh, chẳng hạn hiệu ứng gương phản chiếu (nhân đôi đối tượng trong bức ảnh), hiệu ứng mắt cá…
Ngoài việc thêm hiệu ứng cho những hình ảnh sau khi chụp bằng ứng dụng Camera 360, ứng dụng này cũng cho phép người dùng thêm hiệu ứng trên những hình ảnh đã được chụp trước đó và hiệu có trên smartphone.
Chọn các hiệu ứng sau khi đã chụp ở chế độ chân dung

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tai nghe bluetooth. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.